1. No Spam

Điểm mạnh của dù golf 2 tầng R87 là gì ?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi odunguyenphat, 9/3/17.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat New Member

  Dù golf 2 tầng R87 giá hợp lý là sản phẩm được rất đông người chơi golf rất hài lòng và thường chọn lựa Nguyên Phát của chúng tôi để nhu cầu sản xuất các ô dù golf 2 tầng R87 để phục vụ cho việc tiêu dùng của mình cần thiết nhất . chẳng những thế những sản phẩm ô dù của chúng tôi được sản xuất theo trình tự thành thạo đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giúp bảo vệ sức khỏe và đồ đạc lúc chơi golf tốt nhất .

  [​IMG]

  Thông tin kỹ thuật về dù golf 2 tầng R87 :
  • Việc dùng dù golf 2 tầng R87 cán mút giúp cho người tiêu dùng trở nên thoải mái .
  • Thanh kèo : Chúng tôi lựa chọn thanh kèo Poly 8 kèo với kích thước R = 75 cm và đường kính lúc dùng là 140 cm với những chỉ số theo tiêu chuẩn nhất ngày nay và cũng là sự tuyển lựa của rất nhiều khách hàng lúc đến với Nguyên Phát .
  • Vải : Chúng tôi luôn tiêu dùng những loại vải may 2 tầng chống lật cao , màu sắc và logo theo nhu cầu của khách hàng đưa ra nhằm tạo được sự thân thiện và làm thích khách hàng , tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài .
  • Tính năng : Siêu bền , chống thấm nước hiệu quả , chịu lực to , bí quyết nhiệt tốt , tiêu dùng che nắng che mưa , Quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp .
  [​IMG]

  Với thông tin kỹ thuật chi tiết nhất giúp cho người sử dụng có thể thấy được giá trị chi tiết về sản phẩm https://odunguyenphat.vn/du-golf/ này có chất lượng và cấu tạo thế nào . Để luôn được dùng những ô dù cấp bách nhất hãy liên hệ với nơi sản xuất ô dù Nguyên Phát để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất .

  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyên Phát
  Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

  Tel: 0962. 847. 277 – (08).88839325 ( Mr . Điệp )

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này