1. No Spam

Giới thiệu Công Ty MBLand và hai dự án BĐS Nhà Đất du lịch tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thời Trang cho bé - nhà đất' bắt đầu bởi hienpq, 8/5/17.

 1. hienpq

  hienpq SVIP

  MBLand vừa tổ chức Buổi lễ có phát ngôn tên gọi mới & ra mắt 2 dự án BĐS du lịch của MBLand tại Đà Nẵng.
  theo đó, được sự đồng ý chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông, từ ngày 28/12/2016, Công Ty CP Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức đổi tên thành Tổng Công Ty MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đổi khác ngày 21/12/2016..
  Được xây dựng ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông đó là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng Công Ty Trực thăng Nước Nhà (VNH). Xuất phát điểm từ 1 ban quản lý và vận hành dự án nhỏ, đến nay sau 9 năm thành lập, MBLand đã có được những bước phát triển không ngừng nghỉ, tăng trưởng đột phá biến thành một thương hiệu góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, BĐS Nhà Đất uy tín nội địa và thế giới.
  Hiện, MBLand đang tiến các “nấc vàng” trở nên tân tiến trong quá trình 2015 - 2020 với những thay đổi mạnh bạo. Sau năm 2016 tái cấu tạo, năm 2017 ghi lại một chẳng đường mới khi đơn vị chính thức hoạt động theo dạng Tổng Doanh Nghiệp. Hiện MBLand đang tiến hành nhiều dự án trong cả nước với danh hiệu Field.
  Cũng trong chương trình, MBLand đã tung ra chuỗi mặt hàng với danh hiệu “Field” cùng 2 dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng 5 sao thượng hạng tại Quảng Nam & TP Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort & Infinity Field Premier Residences. Hai dự án đều được xếp vào nhóm mặt hàng Bất Động Sản nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu trung bộ. Đặc biệt quan trọng, sát bên việc được đầu tư & cải cách và phát triển bởi MBLand Holdings, thương hiệu đầu tư kinh tế, BĐS uy tín thì cả hai dự án đó còn được xem không thấp chút nào vì được quản lý bởi đơn vị chức năng quản lí và vận hành hotel, resort 5* đẳng cấp quốc tế hàng đầu thế giới.
  +Dự án Infinity Field Premier Residences:
  - khu đất nền T18, P Mỹ An, Q tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng
  - Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích S 12.700 mét vuông, tỷ lệ thành lập 39%. Đó là dự án tổ hợp condotel, khách sạn, căn hộ cao cấp 5 sao thượng hạng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.
  Infinity Field Premier Residences trưng bày trên mảnh đất nền đẹp tuyệt vời nhất TP. Đà Nẵng, được ví là địa thế kim cương của TP Đà Nẵng với kiểu dáng thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau khi triển khai xong sẽ là một trong điểm khác biệt phong cảnh cho Đà Nẵng.
  Infinity Field Premier Residences là dự án duy nhất tại TP. Đà Nẵng có condotel được quản lí và vận hành, quản lí và vận hành bởi những nhà quản lí và vận hành 5sao đẳng cấp quốc tế.
  [​IMG]
  + Dự án Venesea Field Luxury Resort
  - khu phố Viêm Đông, P. Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  - Dự án được thành lập trên khu đất nền có diện tích S 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự hạng sang 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings góp vốn đầu tư và cách tân và phát triển. Dự án được đặc biệt quan trọng thẩm định và đánh giá cao bởi mật độ xây dựng cực thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân mật. cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng danh là 1 dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tiên phong hàng đầu tại trung bộ.
   

Chia sẻ trang này