1. No Spam

Nơi cung cấp dù gấp 2 R70 tốt nhất

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi odunguyenphat, 8/3/17.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat New Member

  Dù gấp 2 R70 | Ô dù gấp 2 là những dòng sản phẩm tại Nguyên Phát , một khu vực luôn gửi cho quý khách hàng những sản phẩm trong khoảng ô dù cầm tay cấp bách nhất hiện nay . Với loại dù gấp 2 R70 này hiện thời được khá đông khách hàng tin dùng và chọn lựa để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình như quảng cáo , giới thiệu thương hiệu , làm vật phẩm trưng bày hay còn dùng vào các buổi tổ chức sự kiện mang đến hiệu quả cao . Sự sáng tạo và tính thành thạo cao vì thể loại dù gấp 2 R70 chất lượng này không còn gì xa lạ với cuộc sống của chúng ta hiện thời , với đông năm kinh nghiệm của đội ngũ công nhân sản xuất của chúng tôi vì thế nơi sản xuất ô dù của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng lúc có nhu cầu .

  [​IMG]

  Một số chi tiết về dù gấp 2 R70 này như sau :
  • Khung : Chúng tôi tuyển lựa khung sắt để tạo sự an toàn và chắc chắn cho ô dù .
  • Cán : Cán gỗ tạo sự thả sức lúc cầm ô dù xem tay .
  • Kèo : tiêu dùng kèo Poly 8 kèo giúp cho các nan có độ rộng cấp bách nhất lúc bung và thu dù được tiện lợi hơn , thông số chọn lựa của chúng tôi với dù gấp 2 R70 này có bán kính 70 cm tự động 1 chiều , độ rộng khi bung dù là 130 cm .
  • Nylong hoặc vãi theo yêu cầu chống thấm nước , chịu lực và chịu nhiệt rất hiệu quả .
  [​IMG]

  Với những tín năng ưu việt nhất của https://odunguyenphat.vn/du-gap-2/ này sẽ giúp cho người sử dụng có cảm giác tha hồ và sự an toàn cao nhìn giai đoạn dùng . Sự thích của khách hàng lúc tuyển lựa và tiêu dùng ô dù của chúng tôi cũng như sự hoàn hảo của Nguyên Phát , để sở hữu cho mình những loại ô dù cầm tay cần thiết nhất hiện nay hãy liên lạc ngay đến doanh nghiệp sản xuất ô dù của chúng tôi để được trao đổi tận tình và mang về cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng cấp bách nhất hiện giờ .

  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyên Phát
  Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

  Tel: 0962. 847. 277 - 0888.839.325 ( Mr . Điệp )

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này